CÔNG TY TNHH ĐIỀN GIANG

CÔNG TY TNHH ĐIỀN GIANG

CÔNG TY TNHH ĐIỀN GIANG

CÔNG TY TNHH ĐIỀN GIANG

CÔNG TY TNHH ĐIỀN GIANG
CÔNG TY TNHH ĐIỀN GIANG
Công ty TNHH Điền Giang

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐIỀN GIANG

Công ty TNHH Điền Giang được thành lập năm 2008 với mục tiêu Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sinh học “ Made in Việt Nam” phục vụ khách hàng trong lĩnh vực xử lý môi trường, chất thải.
21-02-2018 04:16:30 PM - 11525

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Điền Giang được thành lập năm 2008 với mục tiêu Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sinh học “ Made in Việt Nam” phục vụ khách hàng trong lĩnh vực xử lý môi trường, chất thải. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sinh học – công nghệ môi trường, cùng với sự tận tâm của đội ngũ cán bộ - nhân viên, Điền Giang đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ môi trường hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH:

“ XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỀN VỮNG - ĐÓNG GÓP VÀO VIỆC BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG “

  • Với công nghệ xử lý chất thải dựa trên phương pháp sinh học là công nghệ chủ đạo trong thế kỷ XXI. Trong đó việc sử dụng vi sinh vật để xử lý nước thải chứa các chất ô nhiễm là việc bắt buộc. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm men vi sinh với chất lượng cao, hiệu quả và an toàn với môi trường, giúp xử lý nước thải một cách bền vững và đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Điền Giang luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHUYÊN NGHIỆP, TRUNG THỰC, SÁNG TẠO VÀ BỀN VỮNG”

  • Chúng tôi cam kết luôn đưa ra các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững và tôn trọng môi trường.
  • Không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ để mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất
  • Lợi ích bền vững của khách hàng cũng là mục tiêu Điền Giang luôn hướng đến.

TẦM NHÌN

  • Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, Điền Giang đã giành được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Điền Giang luôn cố gắng để phát triển mạnh mẽ hơn và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường tại Việt Nam.

 

Các tin khác

MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Men vi sinh xử lý nước thải là một tập hợp các quần thể vi khuẩn, nấm, động...
ĐỐI TÁC CỦA TÔI
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ